เจอหน้าครั้งแรกก็ไม่ลงรอยกันซะแล้ว! สำหรับ พัคมินยอง และ คิมแจอุค ในซีรีส์ “Her Private Life”

พัคมินยอง (Park Min Young) และ คิมแจอุค (Kim Jae Wook) จะมาเป็นคู่แข่งกันในงานประมูลศิลปะ หนึ่งฉากจากซีรีส์ที่กำลังจะออนแอร์เรื่อง Her Private Life ทางช่อง tvN

Her Private Life ซีรีส์แนวโรแมติกคอมเมดี้ นำแสดงโดย พัคมินยอง รับบทเป็น ซองด๊อกมี ผู้ดูแลหอจัดแสดงงานศิลป์ ผู้มีความลับคือการเป็นแฟนคลับไอดอล ในขณะที่คิมแจอุคจะมารับบทเป็น ไรอัน โกลด์ เจ้านายอารมณ์ร้อนของเธอนั่นเอง

วันที่ 26 มีนาคม, ทาง tvN ได้เปิดเผยภาพนิ่งของ ซองด๊อกมี และ ไรอัน โกลด์ ซึ่งเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ พวกเขากำลังต่อสู้แย่งประมูลผลงานศิลปะ พระเอกของเราถือป้าย 56 ด้วยสีหน้าไม่แยแสสิ่งใด ในขณะที่ฝ่ายนางเอก ถือป้าย 49 ด้วยสีหน้ากังวล

ซองด๊อกมีพยายามประมูลภาพนี้เพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญให้แก่ไอดอลที่เธอชื่นชอบ แต่ไรอัน โกลด์กลับมาทำลายแผนของเธอซะอย่างนั้น เจอหน้ากันครั้งแรกก็ไม่ค่อยถูกชนะตาซะแล้ว แต่หน้าตาของพระเอกนางเอกในฉากนี้กลับยิ่งทำให้ผู้ชมที่กำลังเฝ้ารอเรื่องนี้อยู่อยากดูกันมากขึ้นไปอีกว่าสุดท้ายแล้วใครจะได้งานศิลปะชิ้นนั้นไปครอบครองกันนะ

ทีมงานของซีรส์ได้เปิดเผยว่า “ตอนที่พัคมินยองและคิมแจอุคได้มาเจอกันอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ประทับใจกันเลยในการเจอกันครั้งแรกจะทำให้ผู้ชมหัวเราะแน่นอน อย่าลืมติดตามเรื่องนี้กันด้วยนะครับ”

“Her Private Life” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 เมษายน เวลา 21.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) ทางช่อง tvN

 

ที่มา  https://entertain.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com