ส่องลุคชุดนักเรียนที่ดูอ่อนเยาว์ไร้เดียงสา ของเหล่านักแสดงในวัย 30 ปี

อีกหนึ่งลุคการแสดงของวงการบันเทิงเกาหลี คงหนีไม่พ้น ลุคชุดนักเรียน ที่ทั้งนักแสดงฝ่ายชายและหญิงต้องเคยสวมบทบาทนักเรียนกันมาบ้าง หลายคนอายุเข้าเลข 3 แต่กลับใส่ชุดนักเรียนออกมาได้ดูดีมีเสน่ห์และอ่อนเยาว์เหมือนยังเป็นเด็ก ไปดูกันว่ามีนักแสดงคนไหนบ้างที่เคยสวมบทบาทชุดนักเรียน

รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol)

นักแสดง รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) เคยผ่านผลงานในบทบาท จองฮวาน จากซีรีย์เรื่อง Reply 1988 ซึ่งในเรื่องนี้เขาสวมบทบาทเป็นักเรียนมัธยมปลายได้ออกมาดูดี แม้ว่าเขาจะอายุ 30 ปีแล้ว

ย้อนกลับไปงานแฟตมีตติ้งของนักแสดงหนุ่ม จองแฮอิน (Jung Hae-in) เขาได้เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการแต่งกายในชุดนักเรียนย้อนยุค โดยเจ้าตัวเองมีอายุ 32 ปีแล้ว นอกจากนี้ในเรื่องซีรีย์เรื่อง “Goblin” ก็มีลุคชุดเรียนที่ดูวัยเยาว์ให้แฟนๆได้รับชม

จากซีรีย์เรื่องล่าสุด “Touch Your Heart” ยูอินอา ( Yoo In Na) ได้สวมบทบาทพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปในช่วงมัธยมปลาย ซึ่งอายุจริงของเธอคือ 38 ปีแล้ว แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาเพราะรูปลักษณ์ที่น่ารักของเธอ

ในปลายปีที่แล้ว ซีรีย์เรื่อง “Familiar Wife” ฮันจีมิน (Han Ji Min) ในอายุ 37 ปีได้สวมบทบาทเป็นนักเรียนมัธยม ในลุคผมยาวและดูไร้เดียงสา ที่ละสายตาคนดูไปไม่ได้เลย

ปาร์คมินยอง (Park Min Young) ในวัย 34 ปี ได้โพสต์รูปภาพใส่ยูนิฟอร์มชุดเรียน ในซีรีย์เรื่องใหม่ “Her Private Life” ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 เมษายน ทางช่อง tvN

 

고딩 성덕미????‍???? #그녀의사생활 #스포

A post shared by 박민영 Minyoung Park (@rachel_mypark) on Mar 2, 2019 at 11:00pm PST

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com